Kỳ họp thứ năm HĐND xã Giao Hà khóa 18, nhiệm kỳ 2021 - 2026
         Sáng 08/5/2022, tại hội trường nhà văn hóa xã Giao Hà, long trọng tổ chức kỳ họp thứ Sáu (kỳ họp phát sinh) để miễn, bầu một số chức danh của UBND xã.
         Sau khi nghe đ/c Tô Xuân Hiển, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Giao Thủy phát biểu ý kiến chỉ đạo, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành:
          - Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Giao Hà đối với ông Trần Văn Ngọc, do chuyển công tác về Đảng ủy-UBND xã Giao Xuân. Cho thôi nhiệm vụ làm đại biểu HĐND xã Giao Hà khoá XVIII đối với ông Trần Văn Ngọc.
         - Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã Giao Hà khoá XVIII đối với ông Phùng Văn Lập, và bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Giao Hà nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phùng Văn Lập.
         Kết quả: 100% các đại biểu HĐND xã có mặt bỏ phiếu tán thành, nhất trí bầu ông Phùng Văn Lập, Phó BTTTĐU, nguyên Chủ tịch HĐND xã giữ chức Phó BTTTĐU, Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.