Thư ngỏ Kỷ niệm 50 năm thành lập trường THCS Giao Hà
Về việc tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập trường THCS Giao Hà Kính gửi: Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác tại trường THCS Giao Hà. Toàn thể Chi tiết …

Kính gửi:

• Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác tại trường THCS Giao Hà.
  • Toàn thể các cựu học sinh của nhà trường qua các thời kỳ.
  • Những người con quê hương Giao Hà đang công tác học tập, sinh sống trên mọi miền đất nước.
  • Các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các bậc phụ huynh học sinh.

Trường THCS Giao Hà, xã Giao Hà, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định được thành lập vào tháng 9 năm 1967. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, trường THCS Giao Hà đã có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp giáo dục và Đào tạo của xã nhà nói riêng, huyện Giao Thủy và tỉnh Nam Định nói chung.

Để tạo điều kiện cho các thầy giáo, cô giáo, các thế hệ học sinh đã và đang công tác học tập tại trường có dịp hội ngộ để được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm nồng ấm về tình đồng chí, đồng nghiệp, tình thầy trò, tình bạn bè để được giao lưu, sẻ chia, hiểu thêm lịch sử mái trường và hơn hết là được truyền ngọn lửu truyền thống THCS Giao Hà cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Với tình cảm đó, Đảng ủy, HĐND, UBND và trường THCS xã Giao Hà tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường.

• Thời gian:  Từ ngày 12/11/ 2017 – 19/11/2017.
  • Địa điểm: Tại trường THCS Giao Hà.

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường là lễ kỷ niệm lớn của địa phương và nhà trường. Để lễ hội có ý nghĩa sâu sắc và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ về cả tinh thần và vật chất của các thế hệ thầy giáo cô giáo, các cựu học sinh, những người con quê hương Giao Hà đang sinh sống, làm việc trên mọi miền đất nước.

Xin trân trọng cảm ơn.