Xã Giao Hà tổ chức khai mạc Trại thu năm 2023

Chiều ngày 29/9 (tức ngày 15/8 âm lịch) tại sân vận động trung tâm xã, Ban tổ chức các hoạt động Trung thu xã Giao Hà tổ chức khai mạc trại thu năm 2023. Tới dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Các ban ngành đoàn thể xã; Hiệu trưởng các nhà trường, Bí thư chi bộ, cơ sở xóm đội và trên 500 thiếu niên, nhi đồng đại diện cho hơn 1.000 thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã cùng đông đảo nhân dân tham dự.       Do ảnh hưởng của thời tiết, Ban tổ chức các hoạt động Trung thu xã Giao Hà đã lùi lịch tổ chức khai mạc trại thu năm 2023 vào ngày 29/9 và 30/9 (tức ngày 15, 16/8 âm lịch). Tại chương trình khai mạc Trại thu, đồng chí Phùng Văn Lập - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Giao Hà đọc Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi cho các cháu Thiếu niên, Nhi đồng.

Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền, ủy ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội xã Giao Hà luôn quan tâm thực hiện nhiều chương trình, chăm lo thiết thực về đời sống vật chất, tinh thần cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã, tạo môi trường sống, học tập an toàn, lành mạnh.

Trung thu năm nay, xã Giao Hà tổ chức nhiều các hoạt động như: thi cắm trại thu; thi nghi thức đội; múa lân; kéo co; văn nghệ…Các hoạt động nhằm định hướng, giáo dục trẻ em gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời, góp phần mang đến không khí vui tươi, lành mạnh.     Các Trại thu được anh, chị phụ trách và các đội viên trang trí theo đúng hướng dẫn đảm bảo kỹ, mĩ thuật         Với chủ đề trại thu năm 2023 “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” chắc chắn sẽ mang lại niềm vui, ký ức đẹp cho các em Thiếu niên, Nhi đồng và là món quà ý nghĩa nhằm động viên các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước, đưa đất nước Việt Nam sánh vai cùng với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong ước.     Dưới đây là một số hình ảnh tại Trại thu xã Giao Hà năm 2023:

Các chi đội tham gia múa lân tại Lễ khai mạc trại thu năm 2023